/// Producing (beat-making, recording)

Mỗi tác phẩm, dù phức tạp hay đơn giản, đều bắt đầu từ một ý tưởng nhỏ bé. Nếu cậu có ý tưởng và mong muốn tạo ra một tác phẩm, nhưng lại không thể một mình thưc nó, mình có thể giúp cậu! Chúng ta có thể bắt đầu với một chiếc demo, đoạn ghi âm, hoặc chỉ là một ý tưởng đơn thuần. Điều duy nhất mình cần là sự tin tưởng của cậu!

/// Songwriting

Mình không thể đếm được bao nhiêu lần mình đã nghe những bài hát hay, được producing và mixing hoàn hảo, nhưng lại thiếu một giọng hát phù hợp. Nếu cậu là một nhà sản xuất hoặc nghệ sĩ cần một chút giúp đỡ trong việc tạo ra một giai điệu bắt tai, những lời ca dễ đi vào lòng và biến bài hát của cậu trở thành một bản thu âm hoàn chỉnh, liên hệ với mình. Mình đã viết và nhà sản xuất rất nhiều bài hát với nhiều thể loại và phong cách khác nhau. Hãy để mình viết cho cậu nhé!

/// Mixing & Mastering

Trong thời đại mà có rất nhiều người phát hành sản phẩm âm nhạc, nhiều người làm nhạc và chia sẻ nội dung. Cách nhanh nhất để cậu hoà tan vào dòng người là âm của cậu mờ nhạt. Đừng đừng lãng phí công sức chỉ vì dải âm trầm mờ nhạt hay giọng cậu bị vùi lấp. Một sản phẩm được mixing và mastering chỉnh chua sẽ giúp cậu nổi bật như một nghệ sĩ nghiêm túc, đầy năng lượng và không thể phớt lờ đi.

làm việc với nghệ sĩ Hoài Sa
làm việc với nghệ sĩ Hoài Sa

Bạn hứng thú và muốn mình làm việc cùng nhau?

Điền vào biểu mẫu thông tin dự án này giùm mình nhé: